SG978 Hoa hộp gỗ tặng sinh nhật bạn thân

SG978 Hoa hộp gỗ tặng sinh nhật bạn thân

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 450 Lượt xem

Bạn thân là người luôn kề vai sát cánh và chia sẽ những kỉ niệm vui buồn bên ta, vậy vào ngày sinh nhật nên lựa chọn mẫu hoa tươi như thế nào để giành tặng bạn cho thật ý nghĩa. Shop hoa tươi Quận 12 mang đến cho khách hàng mẫu hoa tươi bằng hộp gỗ thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng khi giành tặng sinh nhật bạn thân.

Mẫu hoa sinh nhật bằng hộp gỗ được cắm bởi hoa hướng dương, hoa hồng đỏ cùng với những bông cúc thạch thảo trắng cùng với một số hoa lá phụ khác.Mẫu hoa hộp gỗ sang trọng kèm thêm chiếc nơ xinh xắn, hoa được cắm bởi một bên là hoa hướng dương tươi tắn và một bên là hoa hồng đỏ rực rỡ, xung quanh được xen kẽ những bông cúc thạch thảo trắng và lá phụ.

Mẫu hoa sinh nhật giành tặng bạn thân muốn nhắn nhủ đến những tình cảm đặc biệt nhất mà mình giành cho bạn được truyền tải bởi những bông hoa hồng đỏ và hoa hướng dương nhằm gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Những bông cúc thạch thảo nói lên những tình cảm tươi đẹp và trong sáng của tình bạn thân, mẫu hoa hộp gỗ vừa thiết kế sang trọng và đẹp mắt là sự hội tụ tuyệt vời và là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi làm quà tặng sinh nhật giành cho bạn thân.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856.519