Sg1013 hoa và bánh kem tặng mẹ

Sg1013 hoa và bánh kem tặng mẹ

  • Giá bán: 900.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 576 Lượt xem

Hoa hồng đỏ mang lại ý nghĩa tượng trưng rằng mẹ là người phụ nữ đẹp nhất trong đời con, một bó hoa hồng đỏ trong ngày sinh nhật mẹ không những là giành cho mẹ những tình cảm đặc biệt, yêu thương vô bờ bến mà đó còn là món quà tuyệt vời mang theo những tình cảm chân thành nhất.

Bó hoa hồng đỏ tươi được thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, hoa tươi có chọn lọc và đảm bảo chất lượng, kết hợp thêm những cành hoa bi trắng làm viền ở ngoài trông rất nổi bật. Hoa được gói trong giấy gói quà cao cấp và sang trọng cùng với chiếc nơ xinh xắn.

Bên cạnh bó hoa tươi thì bánh kem là hình thức không thể thiếu trong tất cả các dịp sinh nhật, mẫu bánh kem được Shop chúng tôi thiết kế đẹp mắt, có in hình lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm ý nghĩa bên mẹ kèm theo những dòng chữ thân thương.

Mẫu hoa và bánh kem tại Shop chính là sự hội tụ tuyệt vời và không thể bỏ qua trong ngày sinh nhật mẹ! Đặt hoa và bánh kem tại Shop, chúng tôi giao tận nơi nhanh chóng cho khách hàng, cam kết đảm bảo về chất lượng mẫu mã, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856.519