Shop hoa quận 12

Hoa khai trương Quận 12 hoa để bàn ý nghĩa chất lượng

  1. Ngày đăng: 18-04-2019 22:58:20
  2. Lượt xem: 827
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 827 Lượt xem

Hãy để không gian trong buổi khai trương thêm ý nghĩa và đẹp mắt, hãy đến với chậu hoa để bàn của Hoa khai trương Quận 12 để bàn ý nghĩa chất lượng bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

 

Hoa để bàn sẽ làm gia tăng giá trị cho buổi khai trương

 
Khai trương có nhiều vấn đề cần sử dụng và liên quan đến hoa như hoa trang trí không gian của buổi khai trương, hoa để bàn, lãng hoa chúc mừng khai trương. Việc dùng một lãng hoa để bàn sẽ tạo điểm nhấn và tăng thêm vẻ đẹp cho buổi lễ. Hoa được chọn để bàn trong dịp khai trương thường là những loại hoa đẹp, màu sắc tươi tắn và ý nghĩa cũng vậy.  Hoa tươi quận 12 sẽ giúp bạn có món quà khai trương để bàn đẹp, giúp người chủ kinh doanh thêm vững tin và hoàn thành tốt công việc của mình. Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp mà hoa khai trương còn có ý nghĩa tâm linh và phong thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho người chủ cửa hàng.

 
Hoa hộp gỗ để bàn khai trương sg246

Hoa hộp gỗ để bàn khai trương sg246
 

Thiết kế của một giỏ hoa để bàn đẹp

 
Hoa để bàn khai trương ở shop hoa tươi quận 12 thường có thiết kế thành giỏ hoa với giá thành từ 400.000 nghìn trở lên. Trong đó bao gồm những loại hoa ý nghĩa như: hoa hồng các loại, hoa hướng dương, hoa lan hồ điệp, hoa cẩm tú cầu, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa hồng môn,.. và những loại hoa phụ. Ngoài những thiết kế hoa đẹp thì shop cũng có nhiều thiết kế mẫu hoa sáng tạo, phù hợp với tính cách và sở thích của gia chủ. Những loại hoa này khi kết họp với nhau sẽ tạo ra mẫu hoa vừa đẹp vừa ý nghĩa. Bạn có thể đem tặng hoặc có thể tự mua về trang trí cho buổi khai trương của mình thêm ý nghĩa và đẹp mắt.
 
Thiết kế giỏ hoa để bàn sg175

Thiết kế giỏ hoa để bàn sg175

 

Mẫu hoa để bàn với hoa hướng dương

 
Hoa hướng dương là một loại hoa quen thuộc và gần gũi với mọi người. Hoa hướng dương với đặc tính hướng về phía mặt trời dù bao nhiêu gian nan, sóng gió của thời tiết. Loại hoa này ngay bản thân nó đã mang một ý nghĩa của sự may mắn và một nghị lực kiên cường. Hoa hướng dương có thể kết hợp với những loại hoa khác như hoa hồng da, hoa lan thái, baby trắng và những loại hoa phụ tạo ra một giỏ hoa đẹp và ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng giỏ hoa này để dành tặng bạn bè, người thân của mình như một lời nhắn nhủ, một lời động viên hãy luôn đi về phía trước dù có những khó khăn, vất vả. Tặng một giỏ hoa này chúng ta còn cầu mong sự thành công và may mắn sẽ đến với gia chủ.


 
 Thiết kế giỏ hoa hướng dương chúc mừng sg166

Thiết kế giỏ hoa hướng dương chúc mừng sg166

 

Giỏ hoa khai trương với hoa hồng đỏ

 
Hoa  hồng đỏ không chỉ là loại hoa tượng trưng cho tình yêu, mà chúng còn tượng trưng cho tình bạn và những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống. Hoa hồng đỏ mang một vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng nhưng cũng không kém phần bí ẩn. Như chúng ta thấy hoa hồng đẹp nhưng bên dưới luôn có những chiếc gai để bảo vệ mình. Trong cuộc sống cũng vậy, không có công việc nào là đơn giản mà không có những khó khăn, quan trọng là lòng người không được nản chí mà phải cố gắng vượt qua rồi mọi thứ sẽ ổn. Hoa hồng có thể kết hợp với nhưng loại hoa phụ khác tạo ra giỏ hoa khai trương đẹp mê li. Khi bạn tặng hoa hồng cho người nhận với mong muốn công việc kinh doanh của họ sẽ luôn may mắn và mong gia chủ luôn giữ gìn sức khỏe và đầu óc minh mẫn để hoàn thành tốt công việc của mình.


 
Giỏ hoa hồng đỏ khai trương sg176

Giỏ hoa hồng đỏ khai trương sg176


 
 Giỏ hoa để bàn với hoa đồng tiền

 

Hoa đồng  tiền cũng chính là loại hoa mang lại may mắn và hạnh phúc cho nhiều người. Một loài hoa với nhiều cánh hoa mỏng manh xếp chồng lên nha. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau có thể kể đến như: màu vàng, màu đỏ, màu hồng. Hoa đồng tiền có thể kết hợp với những loại hoa khác tạo thành những giỏ hoa để bàn cho khai trương rất đẹp.
 

Hộp hoa đồng tiền tại hoa khai trương quận 11 sg279

Hộp hoa đồng tiền tại hoa khai trương quận 12 sg279​

 
=====> Bài viết tham khảo: Shop hoa tươi ở đường Lê Thị Riêng Quận 12 nhiều mẫu hoa đẹp - giao nhanh đúng giờ hẹn

 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Quận 12


Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
 

 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519