Shop hoa quận 12

​Mua hoa viếng trang trọng tại shop hoa tươi đường Dương Thị Mười Quận 12

  1. Ngày đăng: 01-04-2019 23:17:29
  2. Lượt xem: 266
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 266 Lượt xem

Những mẫu hoa viếng tại shop hoa tươi đường Dương Thị Mười Quận 12 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn

Ý nghĩa của hoa tươi trong cuộc sống
 
Hoa chính là một phần tươi đẹp của cuộc sống mà thượng đế đã ban lại cho con người. Hoa được nuôi dưỡng và thừa hưởng những tinh hoa từ đất trời, chính vì vậy mọi món quà từ hoa đều trở nên ý nghĩa và trong lành nhất. Hoa giúp con người cải thiện tâm trạng một cách tốt nhất, giúp họ quên đi những lo âu, mệt mỏi trong cuộc sống. Các bạn tại sao không thử cho mình thư giản đầu óc bằng việc trồng hoa và chăm sóc hoa. Khi nhìn chúng lớn lên từng ngày và nảy nở, sẽ tạo ra cho bạn những niềm vui và niềm hạnh phúc bất ngờ. Hoa không chỉ dùng làm quà tặng mà hoa còn là một món ăn, một nguyên liệu trong việc làm thuốc chữa bệnh. Việc gửi tặng hoa cho nhau là một điều vô cùng ý nghĩa và rất đáng trân trọng. Vì thế, hãy tạo nên món quà yêu thương ý nghĩa từ hoa cùng những lời nhắn nhủ yêu thương để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn nhé!

 
Mẫu hoa khai trương Quận 12 sg453

Mẫu hoa khai trương Quận 12 sg453

 
 
Hoa tươi đa dạng mẫu mã tại shop hoa đường Dương Thị Mười Quận 12

Vì nhu cầu sử dụng hoa tươi là bất cứ khi nào, shop hoa tươi Quận 12 luôn nhập hoa mới mỗi ngày để bạn được dùng hoa tươi trong ngày. Hoa tại shop luôn đa dạng về kiểu dáng sẽ mang đến những loại hoa tuyêt vời cho mỗi lần dùng hoa, chỉ cần đến cửa hàng là bạn đã lựa chọn được sản phẩm hoa đẹp như ý muốn mang về.

 
sg750
Bó hoa của shop hoa Quận 12

Dịch vụ điện hoa của shop hoa tươi đường Dương Thị Mười Quận 12

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Quận 12


Không chỉ cung cấp hoa tươi tại cửa hàng, shop hoa đường Dương Thị Mười Quận 12 còn thiết kế hoa tươi để gửi đi trong khu vực đường Dương Thị Mười Quận 12. Mẫu hoa bạn chọn sẽ được gửi đến đúng ngày giờ bạn yêu cầu, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí mua hoa là sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ này. Bạn sẽ đặt được hoa khi liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn nếu bạn cần, nếu bạn muốn hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi ngay sau khi giao hoa. Việc mua hoa đã không còn gây khó khăn cho bất cứ vị khách nào.

 
g446

Giỏ hoa của shop hoa Quận 12

 

Hoa viếng trang trọng của shop hoa đường Dương Thị Mười Quận 12

Nếu bạn cảm thấy khó nói lời chia buồn khi đi viếng thì hãy gửi tặng hoa viếng để thể hiện sự đồng cảm, lời nói vào lúc này thật khó nói ra nhưng hoa viếng sẽ thay bạn sẻ chia cảm xúc. Hoa trong ngày tang lễ được trang trí xung quanh buổi tang lễ, người đến viếng có thể tặng hoa kệ hoặc hoa dạng giỏ tùy theo nhu cầu. Giá của kệ hoa viếng là trên 600.000 đ và giá hoa giỏ là trên 450.000 đ, rất phù hợp để bạn sử dụng khi đi viếng với tư cách cá nhân hoặc tập thể.
Hoa viếng có vẻ ngoài ít màu sắc nổi bật so với các kiểu hoa khác, đó là đặc trưng riêng của hoa viếng, hoa chủ yếu dùng màu trắng, tím, hồng nhạt, vàng nhạt và lá cây. Do sự hạn chế về màu sắc mà cách thiết kế hoa viếng rất cầu kì và chi tiết. Những bông hoa đều được cẩn thận sắp xếp và bày trí hài hòa về màu sắc để sản phẩm hoa không đơn điệu mà vẫn giữ được vẻ đẹp riêng với sự sang trọng.


 
sg393

Kệ hoa viếng của shop hoa Quận 12

 

Hoa viếng có nhiều kiểu dáng như hoa viếng dạng tròn, vuông hay hình tam giác. Khu vực miền Bắc thường dùng hoa viếng hình tam giác, khu vực miền Nam thì dùng cả hình tròn và hình tam giác. Nếu bạn gửi tặng hoa viếng đến người theo đạo Công giáo thì hãy tặng hoa hình chữ thập là đúng nhất. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn khi đi kèm theo lời viếng tặng trên kệ hoa, người nhận sẽ cảm thấy ấm lòng khi những kệ hoa viếng được đi kèm với dòng chữ đề tặng. Dòng chữ trên băng rôn gắn ở vòng hoa sẽ được viết ngắn gọn theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể viết tùy theo vai vế và mối quan hệ như: Gia đình cháu A thành kính phân ưu, Công ty X Kính Viếng, Tập thể lớp A Xin Chia Buồn,….

 
sg390

Kệ hoa của shop hoa Quận 12

 

Hoa sẽ được các nhân viên của cửa hàng thiết kế, họ đều là những người yêu hoa tươi và đã được đào tạo thiết kế hoa nên những sản phẩm chúng tôi làm cho bạn đều là những sản phẩm chất lượng, không chỉ mẫu hoa viếng mà những mẫu hoa tươi dịp khác cũng được thiết kế chu đáo từ khâu chọn hoa cho đến lúc chuyển hoa đi. Hoa viếng sẽ giữ được độ bền cao do chất lượng hoa được thiết kế phù hợp khi đặt ngoài trời. Dù hoa được thiết kế dạng kệ, giỏ hay hoa trang trí trong buổi tang lễ thì shop hoa tươi đường Dương Thị Mười Quận 12 chỉ sử dụng hoa có độ tươi lâu và bền. Những người nhìn thấy hoa sẽ ấm lòng vì hoa tươi xua bớt không khí ảm đảm, làm cho mọi người lạc quan hơn, bớt buồn phiền. Chắc chắn hoa sẽ làm tốt vai trò của mình trong việc chia sẻ nỗi đau, thể hiện sự quan tâm và làm không gian tang lễ không còn thê lương.
 
sg385

Kệ hoa của shop hoa Quận 12

 

==> Xem thêm: https://hoatuoihiepthanh.iri.vn/shop-hoa-quan-12-15467/shop-hoa-tuoi-o-duong-le-thi-rieng-quan-12-nhieu-mau-hoa-dep-giao-nhanh-dung-gio-hen-15872/

Hãy gửi hoa viếng đến sau khi liệm và trước khi di quan, đó là thời gian phù hợp cho việc đến viếng và gửi tặng hoa. Những vòng hoa viếng lịch sự do shop hoa đường Dương Thị Mười Quận 12 thiết kế sẽ làm hài lòng từ người mua cho đến người gửi tặng. Shop hoa chúng tôi sẽ gửi hoa đúng giờ bạn yêu cầu để không làm lỡ kế hoạch của bạn, nếu muốn, bạn có thể đến cửa hàng đặt mua và mang đi hoặc sử dụng dịch vụ điện hoa tiện lợi khi không có thời gian.

 
sg437

Kệ hoa của shop hoa Quận 12

Hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường Dương Thị Mười Quận 12 để đặt hoa:
 
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 
 
 

 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519